Sứ mệnh

THẦY NGUYÊN.COM
Xin chào tất cả quý phụ huynh và các bạn học sinh !
Kính chúc các bạn luôn học tập tiến bộ và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Thầy Nguyên.Com là một trang weblog thuộc quyền sở hữu của Thầy Nguyên có mục đích chia sẽ các Khóa Học Online, giới thiệu các Khóa học Kèm theo nhóm Offline tại Huế. Và chia sẽ các tài liệu hay do Thầy Nguyên biên soạn, hoặc viết ra.

Với MỤC TIÊU DUY NHẤT LÀ TẠO MỌI ĐIỀU KIỆN ĐỂ HỌC SINH TIẾN BỘ
Thầy Nguyên.Com đã và đang không ngừng tạo ra các SẢN PHẨM Giá Trị thực sự, có tác dụng lớn đến các bạn học sinh khi sử dụng các Sản phẩm là Khóa Học, tài liệu hoặc theo học trực tiếp với Thầy Nguyên.
Thầy Nguyên luôn đảm bảo các yếu tố sau:

* Đối với Khóa học Online: 
Các khóa học của Thầy Nguyên hướng đến đối tượng học sinh Mất Gốc, Trung Bình và Khá nên các Video được đầu tư rất nhiều cho nội dung, thứ tự trình bày giảng dạy các nội dung trong video cực kì chi tiết, sẽ giúp học sinh không bỡ ngỡ, dễ tiếp thu và cảm thấy mọi thứ đơn giản hơn.
Đây là điều quan trọng mà Thầy Nguyên hướng đến, tạo tâm lý thoải mái, dễ tiếp thu sẽ giúp học sinh cảm thấy TỰ TIN hơn, cảm thấy MÔN TOÁN DỄ HƠN và tất nhiên nhờ đó các em sẽ học được, và tiến bộ trong môn Toán.

* Đối với Khóa Học Offline tại Huế:
Tất nhiên rồi, học Offline với Thầy Nguyên là điều mà chính Thầy Nguyên mong muốn, bởi việc gặp gỡ, giảng dạy trực tiếp sẽ giúp sự tương tác giữa Thầy và Trò thể hiện rõ, Thầy có thể hiểu rõ hơn về Trò, và Trò lại có thể lắng nghe, học hỏi và quan trọng là đưa ra các vấn đề cần giải đáp để được Thầy Nguyên hướng dẫn ngay trong buổi học.
Xác định học với Thầy Nguyên, là bạn phải cố gắng phấn đấu. Bởi Thầy Nguyên thường giảng bài kĩ, chi tiết. Và luôn có bài tập về nhà, số lượng có lẽ hơi nhiều hơn ở lớp nhưng mỗi bài là một câu hỏi cụ thể, dễ dàng dựa vào bài vừa học để giải quyết.
Do đó, phụ huynh cho con em mình theo học với Thầy, cần phải quan tâm hơn, theo sát các cháu hơn nhằm đảm bảo các Cháu có thể thực hiện tốt và tiến bộ trong môn Toán khó nhằn này.

* Đối với các sản phẩm là tài liệu học tập, giảng dạy do Thầy Nguyên biên soạn:
Chào bạn, bạn đang quan tâm đến các tài liệu tại Thầy Nguyên.Com? Đây là các Tài liệu do Thầy Nguyên viết ra, là tác giả hoặc do Thầy Nguyên biên tập theo phong cách riêng của Thầy.
Tất cả các tài liệu ở đây, luôn được Thầy Nguyên cực kì chọn lọc, từng bài toán, từng đề bài, hay các đầu tài liệu sẽ luôn được cập nhật...Nhưng CHẤT LƯỢNG là điều quan trọng nhất.
Bạn có thể xem thử tại các link xem thử, đánh giá rồi đưa ra quyết định có "mua sản phẩm" để ủng hộ Thầy Nguyên hay không?
Thầy Nguyên.Com có thể khẳng định một lần nữa, đây là trang cá nhân của Thầy Nguyên, nên tài liệu được Thầy cực kì chọn lọc để đưa ra, một phần là dành cho học trò của Thầy, một phần nhằm chia sẽ các tài liệu hay, giúp đỡ các bạn Gia sư, giáo viên tự do như Thầy có những tài liệu quý báu hỗ trợ công việc giảng dạy, cũng như dành cho phụ huynh tài liệu đáng tin cậy để dạy thêm cho con em mình.

HƯỚNG DẪN MUA TÀI LIỆU - KHÓA HỌC ONLINE tại Thầy Nguyên .Com

Các bạn hãy xem, lựa chọn Nội Dung khóa học, tài liệu mà mình cần. Việc mua các sản phẩm tại Thầy Nguyên. Com có thể thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Xem thông tin khóa học
Bước 2: Thực hiện đặt hàng, gửi đơn hàng theo sản phẩm "Khóa học"
Bước 3: Thực hiện thanh toán "Chuyển Khoản Ngân hàng":

Thông tin tài khoản Thầy Nguyên:

Chủ tài Khoản: PHẠM NGUYÊN
Ngân hàng: ACB chi nhánh Thừa Thiên Huế
Số tài Khoản: 5048067

Nội dung chuyển khoản bao gồm:
* Mua Khóa Học "Tên Khóa Học hoặc Sản Phẩm"
* Số tiền: "Số tiền của Khóa Học/Sản Phẩm bạn cần mua"
* "Họ và tên + Gmail của người mua" để Thầy Nguyên gửi email + mật khẩu vào học.

Sau khi thực hiện thanh toán, nếu cần gấp bạn HÃY:
* Gọi Ngay vào Hotline: 0935.555.826 để được xác nhận và vào học nhanh nhất.
* Hoặc liên hệ vào facebook của Thầy Nguyên để thông báo: https://www.facebook.com/thayphamnguyen


CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC VÀ LÀM THEO HƯỚNG DẪN !
THẦY NGUYÊN KÍNH CHÚC BẠN VÀ PHỤ HUYNH LUÔN TÌM ĐƯỢC NHỮNG TÀI LIỆU VÀ KHÓA HỌC HAY NHẤT !